[HÉ LỘ] QUY TRÌNH SẢN XUẤT TIÊN THẢO CAO

Cao dán Tiên Thảo Cao được sản xuất như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh, khi sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. 
Quy trình sản xuất Tiên Thảo Cao
Quy trình sản xuất Tiên Thảo Cao

Trước khi vào tìm hiểu quy trình sản xuất Tiên Thảo Cao. Mời bạn đọc đến với những thông tin sơ bộ.

Tìm hiểu về Tiên Thảo Cao

Tiên Thảo Cao là cao dán thảo dược có công dụng chữa trị các bệnh xương khớp rất hiệu quả. Với nguyên lý trị bệnh từ gốc, sản phẩm đã giúp hàng nghìn bà con thoát khỏi bệnh xương khớp, mà không lo sợ bệnh tái phát.

Tiên thảo cao là liệu pháp chữa bệnh phá đột phá nhờ cơ chế dẫn thuốc huyệt vị tác động ngoài da kết hợp với bài thuốc trị xương khớp của người dân tộc Nùng. Phương pháp này tránh được việc người bệnh sử dụng thuốc giảm đau. Ngăn ngừa tác dụng phụ gây hại đến tạng phủ của cơ thể như gan, thận, dạ dày.

Tiên Thảo Cao giúp thông kinh hoạt lạc, khai thông khí huyêt, thúc đầy tuần hoàn máu, giải phóng rễ thần kinh bị chèn ép. Từ đó, thúc đẩy dinh dưỡng đến các khớp. Nuôi dưỡng và phục hồi chức năng khớp, sụn, dây chằng. Lấp đầy những tổn thương, giúp xương khớp hoạt động trơn tru và linh hoạt. Khí và vị của thuốc khi tác động vào vùng đau còn phát huy công dụng loại bỏ các tác nhân gây viêm, sưng,.. Từ đó giúp người bệnh giảm đau tự nhiên.

Tiên Thảo Cao là cao dán có công năng chữa bệnh, KHÔNG PHẢI THUỐC GIẢM ĐAU.

 Uống thuốc giảm đau xương khớp chỉ làm bệnh tồi tệ hơn

Quy trình sản xuất Tiên Thảo Cao

Tiên Thảo Cao được sản xuất bởi Công ty dược phẩm Quốc Tế Thăng Long. Đạt chuẩn GMP và ISO 22000. Các bước sản xuất Tiên Thảo Cao đều tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, khoa học và chặt chẽ.

Phòng bảo quản dược liệu
Phòng bảo quản dược liệu

Tiêu chuẩn sản xuất

  • Bước vào nhà máy toàn bộ công nhân viên phải mặc đồ bảo hộ vô trùng rửa tay sát khuẩn theo đúng quy định.
  • Nguyên liệu cũng có đường đi riêng biệt, đảm bảo nguyên tắc 1 chiều từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.
  • 100%, phụ liệu bao bì cấp 1, bao bì cấp 2 đều được kiểm tra trước khi nhập kho
  • 100% sản phẩm khi tiến hành sản xuất đều có đầy đủ quy trình, có bộ phận chất lượng giám sát chặt chẽ trong quá trình thực hiện.
  • Tiên Thảo Cao được điều chế từ 8 loại dược liệu quý gồm nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân,
  • Trước khi chiết cao, mọi thiết bị sẽ vô khuẩn 100%.
  • Mỗi một mẻ cao sẽ được cân lên theo quy chế sản xuất sản phẩm. Cao sẽ được đóng gói và dập khuôn để đảm bảo an toàn chất lượng. Cao thành phẩm sau khi bóc sẽ có độ đặc quánh và thơm mùi thảo dược.
  • Sau khi thành phẩm, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định.

Quá trình làm cao

1, Lựa chọn nguyên liệu: Chọn lọc những nguyên liệu quý và thuần túy sau đó được bào chế khéo léo. Nguyên liệu tốt thì cao mới tốt.
2, Ngâm dầu mè: Sử dụng cành cây bách xù, hoặc liễu, đào, cây phát lộc, cành du để trộn cao

3, Chiết dầu: Sau khi được ngâm trong dầu mè tinh chất 49 ngày. Nếu ngửi được mùi hương từ rất xa thì có thể chắc chắn rằng tinh dầu đã chế xuất thành công

4, Loại bỏ độc tính trong thuốc: Dùng phương thức cổ xưa, đậy kín hũ thuốc hơn 1 tháng để tiêu biến các độc tính, giữ lại những gì tinh hoa nhất của thuốc cao.
5,Thêm vào bài thuốc Thăng Đơn để tăng tốc độ ổn định của cao

6, Cao ở dạng lỏng được nấu theo chu kỳ 72 tiếng. Sau 10 chu kỳ thì để nguội trong 24 tiếng cho đến khi hình thành dạng cao sệt

7, Kiểm tra cao: Để kiểm tra xem thành phẩm có phải cao tốt hay không? Làm cao tan chảy rồi nhỏ vào nước lạnh, nó sẽ xuất hiện dưới dạng sợi chỉ

8, Tán cao thủ công: Công đoạn tán cao thủ công của Tiên Thảo Cao

10, Thành phẩm Tiên Thảo Cao

Tiên Thảo Cao là kết tinh tâm huyết trí tuệ của những người thầy thuốc, các nhà nghiên cứu để tạo ra sản phẩm giá trị cao. Có nguồn gốc từ thiên nhiên phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Tiên Thảo Cao được sản xuất bằng cả tinh thần dân tộc, tình yêu sự trân trọng dành cho cả người dân.

HÀNG NGHÌN NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG VÀ CẢI THIỆN BỆNH XƯƠNG KHỚP CÙNG TIÊN THẢO CAO

Cao dán thảo dược
Cao dán thảo dược

Hãy gọi ngay đến số đường giây nóng 1900 299 981 để được gặp chuyên gia xương khớp tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khi liên hệ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về các bệnh xương khớp. Người bệnh sẽ được giải thích cặn kẽ, tỉ mỉ, chi tiết về tình trạng bệnh. Giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Dựa vào bệnh tình, nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ của mỗi người mà chuyên gia tư vấn các liệu trình phù hợp.

hotline