Celina người Thụy Sỹ, điều trị thoái hóa cột sống có gai thành công cùng Tiên Thảo Cao

Tiên Thảo Cao ngày nay không chỉ được người bệnh xương khớp trong nước tin tưởng lựa chọn, mà còn được đông đảo người nước ngoài yêu thích và sử dụng. Sau khi điều trị thoái hóa cột sống có gai thành công, cô gái người Thụy Sỹ đã quyết định mua thêm 2 liệu trình để gửi về nước cho mẹ của mình. Điều tuyệt vời khiến Cenila thực sự tin tưởng và thích thú Tiên Thảo Cao đó là trước đó, bác sĩ của cô nói rằng: "cô có thể phải làm phẫu thuật cắt bỏ gai xương" chính Tiên Thảo Cao đã hóa giải điều đó.

thoái hóa cột sống có gai

Hôm nay, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã hẹn gặp Celina – một bệnh nhân cũ đã từng điều trị thoái hóa cột sống có gai thành công cùng Tiên Thảo Cao. Không biết hiện tại sức khỏe của Celina như thế nào, cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của cô nhé?

Bệnh thoái hóa cột sống có gai gây ảnh hưởng thế nào đến cuộc cống của Celina

Celina là cô gái đến từ đất nướcThụy Sỹ, cô bị đau thắt lưng đã vài năm trở lại đây. Bác sĩ nói cô bị thoái hóa đốt sống có gai. Từ ngày bệnh khởi phát, cuộc sống của cô gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều khi cô không thể cúi hoặc xoay người được, đêm cô ngủ không ngon, cô không thể cúi xuống để bê đồ,… những khi vận động mạnh cô rất đau. Tay của cô cũng yếu hơn, sự kết hợp giữa chân và tay cũng suy giảm rất nhiều. Đôi khi cô còn bị đau đầu, mất thăng bằng khi di chuyển.

Ngoài được kê thuốc tây thì bác sĩ của cô nhận định rằng do cột sống của có đã xuất hiện gai, có khả năng cao phải làm phẫu thuật cắt bỏ gai xương.

Điều trị thoái hóa cột sống có gai

Cơ duyên nào Celina biết đến Tiên Thảo Cao để điều trị thoái hóa cột sống có gai

Khi thấy cô đang gặp khó khăn như vậy, một người bạn đã giới thiệu với cô Tiên Thảo Cao của Việt Nam. Lúc đầu Celina còn dè dặt và e ngại. Nhưng được biết sản phẩm đã được kiểm định và chính người bạn của cô đã điều trị viêm khớp gối thành công. Cô đã quyết định sử dụng.

Điều trị thoái hóa cột sống

Hiệu quả điều trị thoái hóa cột sống có gai của Tiên Thảo Cao như thế nào?

Hiện tay, lưng của cô không còn đau nữa, chân tay cũng linh hoạt hơn. Cô bê đồ đạc cũng tự tin hơn. Đã gần 1 năm nay cô không còn biết thế nào là cảm giác bị đau lưng nữa. Cô rất hài lòng với sản phẩm.

Celina không ngừng khen ngợi Tiên Thảo Cao. Sử dụng Tiên Thảo Cao cô có thể mang đi xa, cô dán khi đang nấu ăn, tắm cho con, và ngay cả khi đi ngủ. Nó rất tiện dụng. Sản phẩm với thành phần thảo dược nên đảm bảo tính an toàn cao.

Cô nhấn mạnh: “sản phẩm này nên phát triển hơn ra các nước khác trên thế giới. Tôi đã đặt mua thêm 2 liệu trình gửi cho mẹ tôi ở Thuỵ Sỹ. Bác sĩ Việt Nam rất giỏi, tôi cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Mời bạn đọc cùng lắng nghe những chia sẻ của cô ấy trong video dưới đây:

Biến chứng bệnh thoái hóa đốt sống có gai

Đừng để bệnh thoái hóa đốt sống chuyển biến xấu đi, ngày một nặng ra mới điều trị. Bởi nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Cụ thể như:

Gây biến dạng cột sống: Biến chứng này thường gây mất thẩm mỹ, từ đó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người bệnh. Đồng thời, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, khả năng lao động.

Chèn ép dây thần kinh: Khi gai xương xuất hiện rất dễ chèn ép lên dây thần kinh. Từ đó gây đau nhức, co cơ, khó khăn khi cử động, di chuyển, tê liệt, nếu tình trạng này kéo dài có thể gây bại liệt.

Tổn thương đĩa đệm và cột sống, gây thoát vị đĩa đệm và gai cột sống.

Chèn ép tủy thắt lưng cùng, bệnh tiến triển thành mãn tính có thể gây biến chứng nguy hiểm như tàn phế, bại chân.

Tiên Thảo Cao là cao dán thảo dược trị thoái hóa cột sống rất hiệu quả, rất nhiều người bị bệnh lý này đã điều trị thành công. Hết đau đơn, vận động linh hoạt, trở lại làm việc như bình thường. Nhân chứng sống chính là cô gái Celina người Thụy Sỹ này.

Tien Thao Cao

Đừng bỏ qua cơ hội điều trị bệnh thoái hóa cột sống có gai thành công cùng Tiên Thảo Cao.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900299981

Hoặc bạn có thể add zalo 0936 299 619 để được tư vấn miễn phí.

hotline